Kế toán Tâm Việt Hà Nội là nhà phân phối chính thức chữ ký số Viettel với mức giá ưu đãi nhất, hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng. Chúng tôi xin gửi tới quý doanh nghiệp, khách hàng bảng báo giá chữ ký số Viettel-ca chiết khấu tốt nhất toàn quốc.

Chữ ký số Viettel là một dạng chữ ký điện tử. Đối với doanh nghiệp, nó có vai trò như một con dấu và được thừa nhận về mặt pháp lý. Chữ ký số được coi là phương án giải quyết tốt nhất mọi vấn đề khi giao dịch trên môi trường internet và còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực bảo mật cao khác.

 

Bảng giá đăng ký dịch vụ chữ ký số Viettel-CA mới nhất 2022 : 

 Bảng giá đăng ký mới chữ ký số Viettel-Ca         

Tên gói dịch vụ Dịch vụ chữ ký số Viettel CA
Mô tả gói cước √ Ký văn bản, tài liệu kê khai thuế, hải quan, bhxh, hóa đơn điện tử,…
Gói cước

1 Năm

2 Năm

3 Năm

Giá bán niêm yết  1.826.000  2.740.000 3.109.000 
Gía Thanh Toán

1.550.000

2.100.000

2.200.000

Ghi Chú  Giá trên đã bao gồm 10% VAT

– Chiết khấu tiền mặt, xuất hóa đơn theo giá bán niêm yết

– Liên hệ Ms Thoan (tel/zalo) : 0971.65.66.62

Ưu đãi đăng ký ngay:

– Tặng thiết bị lưu trữ USB Token trị giá 550k

– Hỗ trợ đăng ký nộp tờ khai, nộp thuế điện tử, hải quan điện tử,bhxh miễn phí

– Hỗ trợ nộp tờ khai môn bài, thuế quý đối với Doanh nghiệp chưa phát sinh kinh doanh.

Bảng giá gia hạn chữ ký số Viettel-Ca

Tên gói dịch vụ Dịch vụ chữ ký số VIETTEL-CA
Gói dịch vụ

 1 Năm

 2 Năm

 3 Năm

Gía Niêm Yết

1.276.000

2.191.000

2.909.000

Gía bán chiết Khấu 

1.050.000

1.650.000

1.950.000

Ghi Chú –  Cộng bù số thời gian còn lại của token cũ

–  Giá trên đã bao gồm 10% VAT

–  Chiết khấu tiền mặt, xuất hóa đơn theo giá bán niêm yết

–  Liên hệ Ms Thoan – 0971 65 66 62

Ghi chú gia hạn:

– Thủ tục gia hạn đơn giản, nhanh gọn.

– Gia hạn ngay sau khi đăng ký qua phần mềm điều kiển máy tính Utral or Teamviewer .

– Cập nhật thông tin chứng thư số mới vào các tài khoản nộp tờ khai, nộp thuế, bhxh,..kê khai được ngay. Riêng tài khoản hải quan sau 24h sau khi cập nhật mới kê khai tờ khai được nên quý khách lưu ý khi đăng ký gia hạn.

– Bàn giao hóa đơn, thanh toán tận nơi.

Một số ứng dụng của chữ ký số ?

  • Sử dụng trong các dịch vụ hành chính công điện tử : kê khai thuế,  BHXH điện tử ,xin các giấy phép giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch;
  • Chữ ký số viettel có thể sử dụng trong các giao dịch: thư điện tử, e-mail, mua bán trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng trực tuyến;
  • Chữ ký số viettel có thể sử dụng trong các giao dịch: khai hải quan trực tuyến, đăng ký c/o, đăng ký cổng thông tin 1 cửa, đăng ký công bố sản phẩm;
  • Chữ ký số viettel : được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như ký hợp đồng, ký kết văn bản thỏa thuận, kinh doanh trực tuyến.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel được cung cấp bởi chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được:

  •  Một thiết bị USB TOKEN 
  •  Một hóa đơn VAT tương ứng với gói cước dịch vụ mà Quý khách đã đăng ký.
  •  Một bản hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa 02 bên, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel và Quý khách.
  • Bảo hành trọn đời các trung tâm Viettel trên toàn quốc
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi. Chăm sóc, hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tư vấn tận nơi bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Hoàn tất trong vòng 2-4 tiếng sau khi đăng ký.

Tại sao bạn nên chọn mua chữ ký điện tử của Kế toán Tâm Việt Hà Nội?

– Nhà phân phối chính thức chữ ký số VIETTEL

– Cam kết đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng: Chúng tôi đã xây dựng phòng kỹ thuật dành riêng cho khách hàng đăng ký. Tránh những bất tiện khi doanh nghiệp cần hỗ trợ, nhưng tổng đài kỹ thuật quá tải.

– Tư vấn chuyên môn, nghiệp vụ Kế Toán liên quan : có đội ngũ chuyên viên chuyên xử lý các vấn đề liên quan đến chữ ký điện tửnghiệp vụ kế toán. Chắc chắn các chuyên viên sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất trong quá trình kê khai thuế của doanh nghiệp.

 CAM KẾT ĐỒNG HÀNH, HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

5 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CHỮ KÝ SỐ

1 Đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin.

Quá trình ký số được thực hiện dựa trên công nghệ mã hóa công khai (PKI) sử dụng thuật toán mã hóa công khai (RSA). Công nghệ này giúp xác định chính xác danh tính của người ký.

2 Đảm bảo tính pháp lý trong giao dịch điện tử

Do sử dụng công nghệ an toàn tuyệt đối nên chữ ký số đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc xác định tính pháp lý của tài liệu điện tử. Bởi nó có khả năng đảm bảo tính toàn vẹn của tài liệu điện tử cũng như xác định danh tính của tác giả. Việc sử dụng chữ ký số trong giao dịch điện tử được coi là cơ sở để khẳng định giá trị pháp lý của những văn bản điện tử có giá trị tương đương với tài liệu giấy. Vì thế, chữ ký số được đánh giá là phương thức duy nhất để xác định tính pháp lý của văn bản điện tử hiện nay.

3 Ngăn chặn khả năng giả mạo

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, khả năng giả mạo chữ ký số là vô cùng thấp, trong khi khả năng giả mạo chữ ký tay có thể lên đến 55-70%.
Sau khi tài liệu điện tử đã được ký số thì không có cách nào thay đổi được, bởi mọi thay đổi dù lớn hay nhỏ đều sẽ bị phát hiện nhờ công nghệ mã hóa công khai. Khi tài liệu bị thay đổi nội dung hay chữ ký số, khóa công khai sẽ không còn tương thích với khóa bí mật nữa, đồng nghĩa với việc người nhận sẽ không thể sử dụng khóa công khai để giải mã tài liệu. Điều này có nghĩa là một khi đã ký số, tài liệu sẽ không có cơ hội thay đổi cho dù là một phần hay toàn bộ nội dung.

4 Xác định được nguồn gốc của văn bản.

Một lợi ích không thể không kể đến của chữ ký số là khả năng cho phép xác định tác giả và tính nguyên gốc của văn bản. Chính vì không thể thay đổi sau khi ký số cho nên ngay cả khi chỉ có duy nhất 1 chữ số bị chỉnh sửa thì văn bản cũng sẽ không đem lại kết quả kiểm tra trùng khớp, từ đó dẫn đến bị vô hiệu. Như vậy, để xác định tính toàn vẹn cũng như nguồn gốc của một tài liệu thì chữ ký số chính là công cụ duy nhất làm được điều này. Một văn bản điện tử được ký bởi chữ ký số sẽ được xem là căn cứ pháp lý để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người tham gia giao dịch điện tử trong thời đại số hiện nay.

5 Tiết kiệm thời gian xử lý văn bản hành chính

Không chỉ giúp người dùng ký được trên văn bản điện tử, chữ ký số còn làm giảm thời gian và công sức xử lý giấy tờ cho doanh nghiệp cũng như kế toán. Thay vì phải in tài liệu, lưu trữ và ký tay từng văn bản, người dùng hoàn toàn có thể ký hàng loạt văn bản điện tử ngay trên máy tính và gửi trực tiếp cho lãnh đạo, đối tác, khách hàng,… thông qua môi trường internet.

——–

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đại lý thuế Tâm Việt HÀ Nội

Dịch vụ chữ ký số các nhà mạng tốt nhất toàn quốc!

Trụ sở chính: Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

HOTLINE: 0971.65.66.62

Email: ketoantamviet68@gmail.com